Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Công bố bổ nhiệm 2 tân Phó Hiệu trưởng và các chức danh quản lý trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

ĐNA -

ĐÀ NẴNG, Ngày 5/10/2023, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng; cùng nhiều quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh cán bộ chủ chốt, cán bộ quản lý.

Theo Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Trường có 2 Tân Phó Hiệu trưởng là PGS.TS Lê Tiến Dũng – Trưởng Khoa Điện, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng; TS. Huỳnh Phương Nam – Đảng uỷ viên Đảng uỷ Đại học Đà Nẵng, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Đại học Đà Nẵng.

“Xây dựng và phát triển nhà trường là sự nghiệp chung của nhiều người, nhiều thế hệ. Đứng trước bối cảnh nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, cạnh tranh trong hệ thống giáo dục đại học trong nước và quốc tế ngày càng khốc liệt, quá trình đổi mới sang cơ chế tự chủ, luôn đòi hỏi những thay đổi sâu sắc cả về nhận thức và hành động, sự chia sẻ và đồng thuận trong toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng (bìa trái), PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Tiến Dũng (thứ hai từ trái sang) và TS. Huỳnh Phương Nam (thứ hai, từ phải sang)

Để có thể thực hiện được công việc to lớn này tại  Trường Đại học Bách khoa, trên cương vị trọng trách mới được giao, tôi luôn mong muốn các đồng chí Phó Hiệu trưởng của chúng ta hết lòng hết sức phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà, vì sự nghiệp phát triển bền vững của Nhà trường, vì cuộc sống hạnh phúc và tương lai của sinh viên và toàn thể CBVC.

Các đồng chí hãy ra sức phấn đấu trở thành tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo để thực sự là mực thước cho CBVC và sinh viên noi theo. Hy vọng rằng các đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị, đoàn kết và đổi mới để sát cánh cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành các tổ chức Đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên, quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng: Cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Trong đó, tập trung đổi mới và thực hiện mô hình quản trị tiên tiến, đẩy mạnh thực hiện cơ chế tự chủ, chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ, xây dựng môi trường và văn hóa học đường, nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động; làm tốt công tác quy hoạch cán bộ gắn liền với công tác đào tạo, bồi dưỡng để không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đội ngũ viên chức và cán bộ quản lý giáo dục, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đại học và yêu cầu hội nhập khu vực và quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Thành viên của Ban Giám hiệu thì phải cùng suy nghĩ, đề xuất các giải pháp khả thi để đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ và sinh viên; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị, đầu tư cho thư viện, cơ sở hạ tầng ứng dụng công nghệ thông tin nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu dạy học và nghiên cứu khoa học của cán bộ, sinh viên và công tác quản lý của Trường”, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng, nhấn mạnh.

PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng cùng PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã lần lượt trao các quyết định bổ nhiệm.

Theo các quyết định liên quan được công bố tại buổi lễ, có 15 chức danh lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm mới

PGS.TS. Trương Hữu Trì- Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra – Pháp chế
TS. Phạm Thành Hưng – Trưởng phòng Phòng Cơ sở Vật chất
TS.Nguyễn Văn Triều – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông
ThS. Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng Phòng Kế hoạch – Tài chính
TS.Đỗ Thế Cần – Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính
ThS. Nguyễn Thanh Cường – Phó Trưởng phòng Phòng Cơ sở Vật chất
CN. Lâm Thị Hồng Nhật – Phó Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục
ThS. Phan Thị Hà Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông
TS. Hồ Viết Thắng – Phó Trưởng khoa Khoa Hoá
ThS. Trần Thị Phương Anh – Phó Trưởng khoa Khoa Xây dựng Cầu đường
TS. Phạm Công Thắng – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ Thông tin
TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân – TBM Công nghệ Hoá học – Dầu và Khí, Khoa Hoá
TS. Đặng Thiên Bình – TBM Mạng máy tính và Truyền thông, Khoa Công nghệ Thông tin
TS. Vương Lê Thắng – Trưởng bộ môn Kết cấu Công trình, Khoa Xây dựng DD&CN
PGS.TS. Lê Phước Cường – TBM Quản lý Môi trường, Khoa Môi trường

Nhà trường cũng quyết định bổ nhiệm lại 11 chức danh lãnh đạo, quản lý:

TS. Nguyễn Lê Hoà – Trưởng khoa Khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến
CN. Trần Diễm Thi – Phó Trưởng phòng Phòng Thanh tra – Pháp chế
ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo
ThS. Phạm Anh Tuấn – Tổ trưởng Tổ Công nghệ Thông tin
TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học Công nghệ Tiên Tiến
TS. Nguyễn Quang Trung – Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí Giao thông
TS. Võ Như Thành – TBM Cơ điện tử, Khoa Cơ khí
TS. Trần Văn Luận – TBM Kỹ thuật Tàu thuỷ, Khoa Cơ khí Giao thông
TS. Vũ Thị Hạnh – TBM Thiết kế máy – Hệ thống công nghiệp, Khoa Cơ khí Giao thông
PGS.TS. Nguyễn Chánh Tú – TBM Khoa học Ứng dụng, Khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến
TS. Lê Quốc Huy – TBM Kỹ thuật Công nghệ Tiên tiến, Khoa Khoa học Công nghệ Tiên tiến.

“Xin chúc các đồng chí Phó Hiệu trưởng và các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để cùng với Hiệu trưởng đoàn kết  toàn thể CBVC thành một khối thống nhất, trên quan điểm, đường lối của Đảng,  chính sách và pháp luật của Nhà nước, xây dựng Trường Đại học Bách khoa trở thành trường Đại học trọng điểm của nước nhà.

Trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Học Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, xứng đáng là niềm kiêu hãnh của các thế hệ cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên của Nhà trường”, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu, Hiệu trưởng gửi gắm.

Tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Tiến Dũng: Chúng tôi sẽ tích cực học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, phát huy dân chủ, lắng nghe các ý kiến góp ý với tinh thần cầu thị, đoàn kết.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Tiến Dũng bày tỏ: “Được bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo của nhà trường, đối với chúng tôi, đó là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao. Chúng tôi cam kết thực hiện những những ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng; cam kết nỗ lực thực hiện các nội dung trong bản dự kiến công tác đã trình bày (trong hội nghị cán bộ chủ chốt, lấy phiếu tín nhiệm, theo quy trình bổ nhiệm).

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúng tôi sẽ tích cực học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, phát huy dân chủ, lắng nghe các ý kiến góp ý với tinh thần cầu thị, đoàn kết, đồng lòng vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tăng cường kỷ luật, kiên quyết và mạnh mẽ hơn trong lãnh đạo, chỉ đạo. Phối hợp tốt hơn với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tăng cường tính chịu trách nhiệm trong công việc để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường”./.

T.Ngọc