Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Hantec Financial tham dự sự kiện Wiki Finance Expo 2022 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh

ĐNA -

Hantec Financial, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, luôn nỗ lực tạo cơ hội để thấu hiểu nhu cầu của các nhà đầu tư và khách hàng Việt Nam thông qua đối thoại trực tiếp, từ đó đưa văn hóa địa phương vào các cơ sở hoạt động của công ty. Hantec Financial cho biết sẽ tham gia sự kiện Wiki Finance Expo (Hội chợ tài chính Wiki) vào ngày 12 tháng 6 năm 2022 tại Khách sạn Windsor Plaza ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hantec Financial, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới

Nói về Hantec Financial, được biết đến là một thương hiệu từng đạt được nhiều giải thưởng, có trụ sở tại Hồng Kông; với hơn 30 năm kinh nghiệm và được ủy quyền với 12 giấy phép theo quy định. Các tài sản tài chính được giao dịch bao gồm ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và chứng khoán Hoa Kỳ với mức chênh lệch thấp và đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:400. Công ty cũng không ngừng khai thác các cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường mới. Tập đoàn hiện có mặt tại 19 thành phố trên 14 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc Đại Lục, Thái Lan, Nhật Bản, Úc, Châu u, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi,…

Đội ngũ nhân viên của Hantec Financial đã đạt được các chứng chỉ quốc tế ISO 27001 và ISO 20000. Điều này đảm bảo Hantec Financial luôn đáp ứng cấp độ an ninh quốc tế trong khả năng bảo vệ tài sản của khách hàng và mang lại trải nghiệm giao dịch trơn tru, ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư.
Có thể nói, Hantec Financial sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm để mang các dịch vụ đầu tư chất lượng cao đến cho tất cả mọi người, trong đó có Việt Nam. Vào năm 2022, Fxdailyinfo.com đã vinh danh Hantec Financial là “Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương” tại lễ trao giải Broker Awards 2022 để công nhận các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và xuất sắc của doanh nghiệp này tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Hantec Financial với bề dày thành tích hơn 30 năm, nắm giữ 12 giấy phép theo quy định trên toàn cầu và tự hào hiện diện tại 19 thành phố trên toàn cầu. Công ty đã đưa ra phương pháp tiếp cận có tính bản địa hóa cao bằng cách phát triển đội ngũ nhân viên sở tại và tích hợp văn hóa địa phương vào các hoạt động của mình nhằm phục vụ các nhà đầu tư và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Hantec Financial đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa sang các thị trường tại Đông Nam Á và châu Phi.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, Hantec Financial luôn tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để bảo vệ tài sản của khách hàng và cải thiện đẳng cấp dịch vụ. Công ty cũng liên tục tối ưu hóa nền tảng của mình bằng cách nhanh chóng nắm bắt những thay đổi trên thị trường và thích ứng với sở thích của nhà đầu tư. Việc Hantec Financial tham gia sự kiện Wiki Finance Expo (Hội chợ tài chính Wiki) sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 6 này là cơ hội để chia sẻ các sản phẩm mới của công ty, cùng các kiến thức chuyên sâu và xu hướng ngành.

PV