Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Ngày Hội khách mời của Cộng đồng Newday

ĐNA -

8 giờ sáng ngày 29/6/2023, tại khu biệt thự A4 BT4, ngõ 124 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Tập đoàn Newday tổ chức chương trình “Ngày Hội khách mời của Cộng đồng Newday”. Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các nhà cung cấp và các hội viên gắn kết, kích cầu mua sắm trong cộng đồng trên nền tảng sàn thương mại điện tử Vabiz.

Tập đoàn Newday tổ chức chương trình Ngày Hội khách mời của Cộng đồng Newday.

Được biết, Tập đoàn Newday Quốc tế ra đời trong bối cảnh, xu hướng thị trường đang hướng tới nền tảng công nghệ chuyển đổi số và mô hình làm việc linh hoạt là một xu hướng tất yếu.

Chương trình Xúc tiến thương mại điện tử của Newday nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong cộng đồng có cơ hội kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với các thành viên trong cộng đồng, cùng với đó là thúc đẩy việc mua và bán trên sàn thương mại điện tử Vabiz và phát triển hệ thống, truyền thống theo mô thức của Tập đoàn Newday Quốc tế.

Tập đoàn Newsday họp với thành viên mới

Tại chương trình này,  các thành viên có cơ hội giao lưu gắn kết, hiểu về dịch vụ sản phẩm của nhau để dễ dàng lên app Vabiz đặt hàng mua sắm theo mô thức tiêu dùng thông minh của dự án.

Các thành viên có cơ hội giao lưu gắn kết, hiểu về dịch vụ sản phẩm của nhau để dễ dàng lên app Vabiz đặt hàng mua sắm theo mô thức “Tiêu dùng thông minh” của dự án. Hiện nay, Newday còn có chương trình hỗ trợ thành viên phát triển hệ thống và lan tỏa giá trị thực sự mà Newday mang lại cho Cộng đồng người Việt với mô thức hoạt động duy nhất chỉ có ở Newday: Truyền thông – Hệ thống – Sàn thương mại điện tử.

Chủ tịch Newday Nguyễn Thanh Hoàn và các thành viên ban Lãnh đạo

Các chương trình xúc tiến thương mại của Cộng đồng Newday mang một sắc mầu văn hóa đặc trưng của Newday. Đội ngũ con người tri thức với tinh thần và triết lý khởi nghiệp tại Việt Nam và các nước ASSEAN sẽ được Newday liên tục tổ chức và là nơi mà các doanh nghiệp, thành viên có tinh thần khởi nghiệp và hợp tác phát triển. 30 gian hàng đã được các doanh nghiệp trưng bầy giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình tại chương trình. Chương trình được kết thúc hồi 15 giờ 30 cùng ngày.

Chủ tịch Newday Nguyễn Thanh Hoàn ký hợp tác với khách hàng tham gia sàn TMĐT
Các gian hàng sản phẩm của đơn vị thánh viên

Hoàng Hạnh