Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

SSAB sẽ ra mắt dòng sản phẩm Hardox®

ĐNA -

Hôm nay, 27/9/2022 tại Hà Nội, Công ty thép hàng đầu thế giới – SSAB đã công bố sự kiện ra mắt tại Triển lãm Xây dựng & Khai thác Việt Nam vào tháng 10 năm nay, đi đầu là dòng sản phẩm Hardox® hiện đại.

SSAB là công ty sản xuất thép có trụ sở tại Bắc u và Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, được phát triển dựa trên sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng để tạo nên một thế giới mạnh mẽ hơn, nhẹ nhàng hơn và bền vững hơn. SSAB có mặt tại hơn 50 quốc gia cùng các cơ sở sản xuất tại Thụy Điển, Phần Lan và Mỹ. SSAB được niêm yết trên sàn Nasdaq Stockholm và có niêm yết thứ cấp trên sàn Nasdaq Helsinki.

Sự kiện ra mắt này dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội (IEC), SSAB sẽ tham gia cùng các công ty trong ngành để giới thiệu những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất trong dòng sản phẩm Hardox®, đặc biệt là những lợi ích của sản phẩm này đối với lĩnh vực khai thác.

Thép Hardox® lần đầu triển lãm tại Mining Vietnam 2022

Thép Hardox® lần đầu triển lãm tại Mining Vietnam 2022
Các hoạt động khai thác và khai thác đá thường đòi hỏi yêu cầu cao về thiết bị và Hardox® có thể giảm bớt nhiều mối lo ngại trong suốt quy trình sản xuất nhờ có các đặc tính độc đáo của dòng sản phẩm này. Là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về thép chịu mài mòn, việc sử dụng Hardox® giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo năng suất cao ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất so với các sản phẩm thép khác trên thị trường. Quan trọng nhất, an toàn luôn là mối quan tâm số một và có thể đạt được điều đó bằng cách sử dụng dòng sản phẩm Hardox®.

Khả năng chịu mài mòn vượt trội giúp giảm thời gian ngừng hoạt động để sửa chữa, có thể là hư hỏng do trượt, va đập hoặc ép chặt. Sản phẩm phù hợp với các hoạt động hiện tại và tương lai, với khả năng hàn vượt trội và các đặc tính phù hợp với nhà xưởng của Hardox®, có thể dễ dàng tích hợp sản phẩm này vào các chế độ sửa chữa đã thiết lập, đảm bảo giữ vững hiệu quả của quy trình sản xuất và giảm nhu cầu phụ thuộc vào tích trữ phụ tùng thay thế.

Dòng sản phẩm Hardox® rất linh hoạt, dẻo dai và có hiệu suất cao
Ngoài ra, thiết kế của tấm chống mài mòn Hardox® phá vỡ các giới hạn truyền thống, cho phép nâng cao hiệu suất hơn nữa bằng cách tiết kiệm chi phí khi áp dụng cho các phương tiện khác nhau bao gồm xẻng, máy ủi, xới đất, máng chuyển, v.v.

Hardox® cũng được thiết kế cho các nhu cầu ứng dụng yêu cầu khả năng chống mài mòn cực cao mà vẫn có thể hàn, cắt, phay và khoan theo các quy trình tiêu chuẩn tại xưởng. Trong khi đó, các loại tấm chống mài mòn chính hãng của Hardox® được sản xuất tại cơ sở tiên tiến của SSAB, một trong những nhà máy sản xuất thép với lượng phát thải CO₂ thấp nhất thế giới.

Các sản phẩm thép chính hãng, được chứng nhận đảm bảo an toàn khi sử dụng và tuổi thọ của các hoạt động. Sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về quá trình sản xuất và thử nghiệm thép, kết quả đã thiết lập được các quy trình sản xuất an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường và các sản phẩm thép bền vững và tồn tại lâu dài hơn.

Được biết, SSAB đang tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và kỹ thuật, các ngành cũng đang tìm cách tận dụng lợi thế của các sản phẩm của mình để được hưởng lợi khi làm việc với các chuyên gia tại công ty.
Bảo Anh