Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Tranh “Nghệ thuật đường phố Nam Jam” lần đầu đến với Đà Nẵng

ĐNA -

(Đà Nẵng). Lần đầu tiên, Triển lãm tranh “Nghệ thuật đường phố Nam Jam” chính thức diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng. Lễ khai mạc diễn ra lúc 17giờ chiều mai thứ tư (6/3/2024) và triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 9/3/2024.

Triển lãm lần này giới thiệu đến công chúng yêu thích nghệ thuật đường phố , các tác phẩm rất đa dạng về nội dung, đề tài, thể hiện từ nhiều chất liệu khác nhau, do 24 tác giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới (Nam Jam là tên riêng của Nhóm nghệ sỹ quốc tế) sáng tác, trong đó, có các nghệ sỹ Việt Nam.

Triển lãm là dịp các nghệ sỹ giao lưu và mang nghệ thuật đường phố thế giới, đến gần hơn với công chúng tại Việt Nam; tạo cơ hội cho các tác giả trẻ nghệ thuật đường phố chia sẻ những tìm tòi, khám phá, thử nghiệm trong sáng tác mới của mình.

“Chúng tôi hân hạnh chào đón công chúng đến và chiêm ngưỡng một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của các nghệ sỹ đường phố tài năng và nổi tiếng, đến từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam.

 Thực sự, đây là làn gió mới đến với công chúng yêu nghệ thuật, tạo cảm hứng cho các tác giả mọi lứa tuổi.

Không gì hơn, triển lãm là dịp động viên tinh thần sáng tác, tôn vinh thành quả hoạt động nghệ thuật của các họa sỹ đường phố Việt Nam và quốc tế”, bà Nguyễn Thu Hiền, đại diện cho nhóm nghệ sỹ bày tỏ./.

Trung Đức