Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

We Make chính thức ra mắt dòng mỹ phẩm SHOOPARTS vào thị trường Việt Nam

ĐNA -

Vừa qua, Công ty TNHH We Make Việt Nam đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thẩm mỹ cao cấp hàng đầu Hàn Quốc SHOOPARTS tại khách sạn Thefirststay – Ecopark. Đây được coi là một bước mở rộng lĩnh vực phát triển mới tại thị trường Việt Nam của We Wake.

SHOOPARTS thương hiệu mỹ phẩm thẩm mỹ cao cấp hàng đầu Hàn Quốc

Lễ ra mắt SHOOPARTS đã được đón nhận bởi sự có mặt của đại diện nhà sản xuất – Công ty TNHH SeoHyun Beauty Cosmetic Hàn Quốc, các chuyên gia trong lĩnh vực Beauty & Medical, các nhà đại lý phân phối mỹ phẩm lớn tại Việt Nam và giới truyền thông.

Thương hiệu SHOOPARTS được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và được định vị là mỹ phẩm thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Sự kiện đóng góp cho thị trường mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ.

Ông Park Sung Il – Đại diện Công ty We Make Việt Nam

Theo ông Park Sung Il – Đại diện Công ty We Make Việt Nam, hiện tại đơn vị này đang kết hợp cùng học viện Leslie Academy Art and Fashion nhằm nghiên cứu đưa các dòng sản phẩm SHOOPARTS vào hoàn thiện Quy trình làm đẹp chuyên sâu “CHUẨN 15 BƯỚC” đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp.

“Với định hướng trở thành công ty dần đầu trong lĩnh vực Beauty & Medical Center trong tương lai, chúng tôi đang chuẩn bị khai trương thêm các showroom KBliss tại quận Hai Bà Trưng và Thái Thịnh (Hà Nội) theo tiêu chuẩn cao cấp. Bên cạnh đó, hợp tác với nhiều đối tác, chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc và phẫu thuật thẩm mỹ thông qua thương hiệu KBliss mang đến cho khách hàng Việt Nam”, ông Park cho biết them.

Được biết, SHOOPARTS là thương hiệu mỹ phẩm chuyên dùng tại thẩm mỹ viện với các sản phẩm chứa thành phần chính là chiết xuất tế bào gốc từ thực vật, vàng 24K, adenosine,… hỗ trợ tái tạo cấu trúc da từ sâu bên trong, giúp làm dịu da và kích thích sản sinh collagen cùng eslatin để ngăn sạm nám, chống lão hoá và chống oxy hoá cho da. Theo công ty We Make Việt Nam, thương hiệu này đã đạt được chứng nhận y khoa của Bộ Y tế Hàn Quốc về khả năng chăm sóc và hồi phục da sau quá trình thực hiện thẩm mỹ xâm lấn và bán xâm lấn như Laser Toning, Ultherapy, Thermage…

Sản phẩm SHOOPARTS

Với không gian sang trọng, rộng rãi, mát mẻ lý tưởng, showroom KBliss là nơi khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm SHOOPARTS, chọn sản phẩm tại chỗ một cách thoải mái, dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm sau khi đã hoàn toàn hài lòng. Đặc biệt, sự khác biệt của showroom KBliss so với các showroom mỹ phẩm khác nằm ở chỗ khách hàng sẽ được tham gia trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các sản phẩm SHOOPARTS với máy móc trang thiết bị hiện đại nhất được trang bị như tại các spa cao cấp hiện nay ở Việt Nam.
Bảo Anh