Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Đà Nẵng: Một phóng viên bị phạt 10 triệu đồng vì xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm cá nhân

ĐNA -

ASEAN News – Vừa qua, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã ban hành quyết định về xử phạt vi phạm hành chính số: 40/QĐ-XPVPHC đối với bà Dương Thị Hằng Nga, sinh năm 1978, ở tại phòng 205, Nhà D, Chung cư C2, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Vào thời điểm còn đang là Phóng viên Tạp chí Giao thông vận tải, bà Dương Thị Hằng Nga đã đăng tải liên tục 5 bài viết trên tài khoản facebook cá nhân của mình (Facebook Dương Hằng Nga) với những nội dung xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của bà Nguyễn Thị Thúy Hồng và bà Trương Thị Ngọc Lan (thường trú tại Đà Nẵng). Theo QĐ xử phạt, thì tình tiết tăng nặng với bà Dương Thị Hằng Nga là “sau khi vi phạm hành chính, bà Dương Hằng Nga cố tình trốn tránh, che dấu cho rằng, tài khoản facebook của mình bị hack, có ai đó vào sửa”.

Theo đó, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã áp dụng hình thức phạt tiền, mức phạt 10 triệu đồng với bà Dương Thị Hằng Nga và buộc bà phải gỡ bỏ 5 bài viết vi phạm luật trên tài khoản facebook cá nhân của mình. Ngày 28/10/2021, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cũng đã có công văn số:3200/STTTT-TTra trả lời đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thúy Hồng .

The Cuong