Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
* Email: [email protected] *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Vẫn còn đó, một người đàn ông thực sự mơ ước lập chiến công cho Tổ quốc Nga.

ĐNA – R.A.Kadyrov – Một chính khách yêu nước bằng lý tưởng và triết lý đặc biệt, ông đã chia sẻ quan điểm trên telegram cá nhân: “Nga là một đất nước rộng lớn có rất nhiều nguồn lực để cho NATO và phương Tây đếm “mệt nghỉ”.

Tổng thống Cộng hòa Chechnya, Anh hùng Liên bang Nga, Trung tướng Ramzan Kadyrov.

Và các nguồn lực quân sự nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Ngay cả khi chúng ta chưa huy động một phần lực lượng dự bị, chúng ta vẫn có một đội ngũ khổng lồ bằng cách này hay cách khác được huấn luyện thể chất tốt và có kỹ năng sử dụng vũ khí: Bộ Tình trạng Khẩn cấp, FSPP, FSB, FSO, Tình báo đối ngoại, Cục Thi hành án, Cơ quan Hải quan Liên bang, Văn phòng Công tố,…

Cùng với các cơ quan thực thi pháp luật và quân đội, còn có khoảng 5 triệu người thường xuyên vượt chuẩn thể chất (đủ sức chịu đựng điều kiện huấn luyện và chiến đấu). Nếu bạn để 50% nhân viên tại nhiệm, thì nửa còn lại với số lượng 2,5 triệu người cũng đủ tiêu diệt bất kỳ đội quân phương Tây nào mà không cần đến quân dự bị động viên.

Những người đứng đầu các bộ phận này hiện đã có thể bắt đầu tối ưu hóa quy trình làm việc, có tính đến “chuyển trạng thái”.

Thành thật mà nói, những kẻ trốn tránh (lệnh động viên một phần lực lượng dự bị) đứng xếp hàng ở sân bay là một cảnh tượng thảm hại. Và vô tình cũng khiến ta bắt đầu hiểu rằng không có cái đám này, mọi người sẽ sống tốt hơn và dễ dàng hơn. Đám ký sinh trùng, lười biếng và phụ thuộc sẽ không bao giờ mang lại bất kỳ lợi ích nào. Chỉ có hại. Đó là những kẻ vô dụng. Cứ để chúng nó biến đi, ở nước Nga rộng lớn luôn có những nguồn lực mà phương Tây chưa bao giờ tính đến. Đây là những gì làm cho chúng ta mạnh mẽ.

Quân đội Nga tham gia chiến dịch CDQSĐB

Đã có những kẻ đi sai đường trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, nhưng ngay cả khi đó, già trẻ lớn bé đều chung vai đứng lên bảo vệ Tổ quốc. Và nếu cần, tôi chắc chắn họ sẽ vùng dậy ngay hôm nay. Hơn nữa, xin lưu ý rằng việc huy động của chúng ta khác với cuộc động viên của Ukraina, nơi những người đàn ông là nạn nhân của những vụ bắt lính ngay trên đường phố, như chính họ nói, “để làm thịt băm.” Chúng ta chỉ đang chuẩn bị một lực lượng dự bị: một hoặc hai tháng ở thao trường, để họ ghi nhớ các kỹ chiến thuật, rồi chúng ta sẽ tính tiếp. Quân dự bị là cần thiết – tốt, mà không cần dùng họ – thậm chí còn tốt hơn! Vì vậy, các anh em, hãy tập hợp ý chí của mình thành một nắm đấm!

Vâng, có lẽ cũng có lỗi của nhà nước chúng ta khi đã cho phép tuyên truyền của phương Tây vươn vòi đến khắp nơi làm phai nhạt đi nền giáo dục yêu nước. Nhưng vẫn còn đó, một người đàn ông thực sự mơ ước lập chiến công cho Tổ quốc Nga! Vì vậy, chúng ta sẽ bắt kịp, và mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi cho chúng ta”.
The Cuong/ theo Telegram Rkadyrov 95